0931.099.444 - 0939.674.777

khachhang@intietkiem.com

19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất

19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất post thumbnail image

Danh thiếp chưa lỗi thời

Miễn là có các bữa tiệc, sự kiện trong ngành và cơ hội kết nối, sẽ có danh thiếp. Và điều quan trọng là bạn không bị ném xuống đất vì thiết kế mờ nhạt.

Cho dù bạn làm việc tại một đại lý hay là một freelancer, danh thiếp của bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ.

Để giúp bạn vượt qua cảm hứng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 19 mẫu thiết kế danh thiếp tốt nhất từ ​​các cơ quan, nhà thiết kế và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Khác nhau, từ công phu nghệ thuật đến đơn giản quyết định, những ví dụ này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho thiết kế lại danh thiếp tiếp theo của bạn.

19 ví dụ thiết kế danh thiếp, card visit tốt nhất

1) Phản quang

Với hình minh họa thực vật về những bông hoa nhiệt đới và phông chữ sans-serif sạch sẽ, những tấm danh thiếp từ Aurora chắc chắn tạo ấn tượng đầu tiên đầy phong cách. Hãng phim Nam Phi chuyên về thiết kế và tác phẩm nghệ thuật hay thay đổi, vì vậy thật phù hợp khi danh thiếp của họ phản ánh bộ kỹ năng độc đáo của họ. Các thẻ được thiết kế trong nhà và bao gồm các chi tiết dập nổi bằng vàng.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Aurora

2)

Theo cách hiểu theo nghĩa đen của tên công ty, cơ quan Chomp có trụ sở tại London đã  thiết kế danh thiếp với một miếng nhỏ có kích thước cắn từ một góc. Hình dạng của cổ phiếu thẻ bắt chước chi tiết logo của họ – cũng có dấu răng.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 1 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh thiết kế

3)  Văn hóa nhà để xe

Nếu bạn muốn danh thiếp của bạn nổi bật, các vật liệu phi truyền thống sẽ giúp bạn làm điều đó. Được thiết kế bởi  Rodrigo Cuberas , danh thiếp nhà để xe đạp này sử dụng giấy bông làm cơ sở cho thiết kế đơn giản, tuyệt đẹp của nó.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 2 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất

Hình ảnh  Behance

4) Matheus Dacosta

Nhà thiết kế người Brazil Matheus Dacosta đã đặt một vòng quay nghệ thuật vào danh thiếp truyền thống, thêm các thiết kế vẽ tay vạn hoa vào mỗi card visit riêng lẻ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ chắc chắn sẽ tạo ra một tác động đáng nhớ – hoặc ít nhất, làm cho người nhận miễn cưỡng chỉ đơn giản là ném nó.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 3 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 4 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Thiết kế Sữa

5)  Thủ thuật & Điều trị

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một doanh nghiệp đã phát huy thế mạnh của mình. Trick & Treat – và công ty giải trí có thương hiệu – cung cấp một trong những danh thiếp sáng tạo nhất mà chúng tôi từng thấy. Thiết kế biến thành một trò chơi trên bàn, phù hợp hoàn hảo với thương hiệu vui tươi của Trick & Treat.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 5 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất

Hình ảnh qua Behance

6) Nymbl

Nymbl , một studio thiết kế 3D và thực tế ảo, muốn chiếu một hình ảnh vui tươi, dễ tiếp cận hơn trong các tài liệu tiếp thị mới của họ. Để hoàn thành công việc, họ đã chuyển sang công ty Big Fan có trụ sở tại Vương quốc Anh , người đã đưa ra một khái niệm thiết kế danh thiếp hai tông màu táo bạo như một phần của thương hiệu mới của họ. Các thẻ có tính năng cắt giấy trên cổ phiếu màu tím hoàng gia.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 6 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Big Fan

7)

Cơ quan sản xuất video này có thể lấy tên từ một sinh vật dân gian ma quái , nhưng chất lượng thiết kế danh thiếp của họ còn lâu mới đáng sợ. Được thiết kế bởi những người tài năng tại The Distillery , những lá bài khác thường này tập trung vào hình minh họa tỉ mỉ, chi tiết: một chiếc lông vũ, một miếng gỗ và hộp sọ quái thú có thể được nhìn thấy đằng sau thông tin liên lạc. Một cặp gạc lồng vào nhau – có lẽ là từ chính Wendigo đáng sợ – tạo thành chữ “W” trong tên của cơ quan.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 7 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Nhà máy chưng cất

8)  Phim trường Brathw8

Những tấm danh thiếp bằng vàng được thiết kế cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đóng vai trò là một ví dụ tuyệt vời về cách kết hôn hiệu quả với hoa văn, họa tiết và sự đơn giản. Chúng tôi đặc biệt thích cách họ cắt mẫu ở giữa để tạo ra một khung vẽ sạch cho thông tin liên hệ. Hương vị được thực hiện.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 8 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất

Hình ảnh qua CardObserver

9) Katsy Garcia

Illustrator và nhà thiết kế đồ họa Katsy Garcia đã đưa ra khái niệm danh thiếp đơn giản nhưng hiệu quả này cho thương hiệu cá nhân của riêng cô. Thay vì hiển thị thông tin liên lạc của cô ấy ở định dạng đơn giản thông thường, Garcia phục vụ một bước ngoặt mới, hiển thị thông tin của cô ấy trong một bố cục tin nhắn văn bản có thể nhận ra ngay lập tức. Hiệu quả thu được là những phần bằng nhau duyên dáng và sắc sảo thông minh.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 9 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của Katsy Garcia

10) trứng ốp la

Trong một cái gật đầu với LA bản địa của họ, Omelet đã tạo ra danh thiếp xoay quanh hình ảnh thành phố bóng bẩy. Các bức ảnh được in bóng một cách nghệ thuật bởi logo công ty của họ – mà nếu bạn nhìn kỹ, thực sự là một ambigram .

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 10 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Digiday

11) Quảng cáo truy cập

Được thiết kế để giống với một vé số cổ điển, danh thiếp sáng tạo này đã được phát minh cho cơ quan Counter Creatives của Hà Lan bởi nhà thiết kế và giám đốc nghệ thuật Valery Overhoff . Định dạng nhỏ gọn và hình dạng độc đáo được yêu cầu sử dụng không gian sáng tạo và Overhoff quản lý để có nhiều kiểu chữ và cả văn bản dọc và ngang.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 11 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục tập thể hàng hóa của Valery Overhoff

12) Studio sáng tạo

Nhờ những vệt sơn neon thoáng mát, những tấm danh thiếp tối giản khác của IS Creative Studio tạo ra một tác động lớn. Cơ quan có trụ sở tại Peru đã phát triển ba lần lặp của các thẻ giành giải thưởng này, tăng độ rộng và cường độ của bảng màu mỗi lần. Phiên bản gần đây nhất này làm nổi bật tất cả mọi thứ, từ màu hồng điện đến màu xanh lá cây rực rỡ.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 12 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 13 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của IS Creative Studio

13) Confetti Studio

Những danh thiếp từ Confetti Studio kết hợp hai yếu tố mạnh mẽ – cổ phiếu thẻ màu cam đục lỗ và kim loại dập nổi bằng vàng – để tạo ra một hiệu ứng mê hoặc và hiện đại. Một mặt của thẻ được bao phủ hoàn toàn trong các đốm màu mạ vàng, trong khi mặt còn lại hiển thị logo và thông tin liên hệ của cơ quan – cũng được mạ vàng. Họ gọi kết quả cuối cùng là “cardfetti.”

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 14 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Confetti Studio

14) Tricota

Cơ quan Tricota có trụ sở tại Buenos Aires đã tìm thấy một cách thú vị để làm nổi bật hai mặt kinh doanh của họ: thẻ đục lỗ chia làm đôi. Một khi bên có thông tin cho các dịch vụ thiết kế đồ họa và truyền thông của họ, trong khi thông tin cho các dịch vụ minh họa của họ xuất hiện ở phía bên kia. Mỗi nửa bao gồm một biến thể của logo “T” của họ: một kiểu chữ “T” cho mặt truyền thông của họ và một chữ “T” vẽ tay cho mặt minh họa của họ.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 15 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của Tricota

15)

Khi studio thiết kế này muốn cung cấp cho bản sắc công ty của họ một sự đổi mới, họ đã chuyển sang cổ phiếu thẻ mới có màu vàng, xanh smokey và xanh. Sử dụng văn bản tối thiểu đối với bảng màu tinh vi mang lại kết quả bóng mượt.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 16 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của Tait

16) Claire bầm tím

Nhà thiết kế đồ họa Claire Bruining đã phát triển những danh thiếp vui tươi này cho thương hiệu cá nhân của riêng cô. Các vệt màu và hoa văn chồng chéo xuất hiện ở một bên và thông tin liên hệ của Bruining xuất hiện ở mặt sau trong phông chữ sans serif sạch. Các văn bản và đường viền màu xanh đậm thêm một pop bất ngờ vào bố cục cơ bản.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 17 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của Claire Bruining

17) Đừng thử Studio

Monge Quentin, họa sĩ minh họa người Paris đứng sau Đừng thử Studio , đã tạo ra những tấm danh thiếp sống động và đầy màu sắc này để quảng bá cho công việc thiết kế của mình. Nhờ một kỹ thuật dập nổi, mặt của các lá bài được tô điểm bằng những nét cọ và hình dạng giống như hoa giấy trong một tông màu cam và xanh dương bị tắt tiếng. Tên của ông xuất hiện trong một bản in viết tay.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 18 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Đừng thử Studio

18) Bespoke

Logo trên các danh thiếp này cho studio sản xuất kỹ thuật số Bespoke rất lớn, nó thực sự bao bọc từ mặt trước của thẻ đến mặt sau. Một cơ quan đồng nghiệp ở New York – Studio Newwork – đã thiết kế những thẻ này vừa tối giản vừa bất ngờ.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 19 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua Studio Newwork

19) Atelier Irradié

Thoạt nhìn, khuôn mặt của những tấm danh thiếp Atelier Irradié này trông giống như những mẫu màu khác. Trái ngược hoàn toàn với gradient kim loại, trang sức ở mặt trước, mặt sau của những thẻ này thậm chí không sử dụng mực – chỉ đơn giản là văn bản in chìm hiển thị thông tin liên hệ của họ.

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 20 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 21 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất
Hình ảnh qua danh mục Behance của Atelier Irradié

21) Kristin Tora

Được thiết kế bởi xưởng in sang trọng, Elegante Press , những tấm danh thiếp này mang đến một sự thay đổi bất ngờ: mỗi chiếc có thể được sơn bằng màu nước để tạo ra sự độc đáo

19 mau thiet ke danh thiep dep nhat 887 22 - 19 mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất

Tín dụng hình ảnh đặc trưng: Danh mục Behance của Atelier Irradié

Viết bởi Karla Cook

Tags: ,