Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

In decal là phương tiện để truyền tải thông tin tốt nhất

In decal là phương tiện để truyền tải thông tin tốt nhất post thumbnail image

In decal không còn là xa lạ với chúng ta khi mà nó là ấn phẩm bổ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. Ngày nay, khi các doanh nghiệp bắt kịp xu thế trên thế giới khi in decal lên sản phẩm với những dòng slogan, câu quảng cáo ngắn,…được in đậm.

Chúng ta có thể gặp ngay những tấm decal trên xe oto, ngay ngoài đường và được thu hút bởi chúng. Thông qua đó, điều này giúp khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà in decal ra đời và ngày càng phát triển rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Sau đây chúng ta tìm hiểu sâu hơn về in decal nhé!

1. Đôi nét về decal

Decal là gì?

Decal là một loại tem dán có keo đằng sau. Khi dán người dùng chỉ cần ấn một lực nhẹ ấn xuống là có thể dính dễ dàng. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến.

Cấu tạo của decal: Decal thường gồm bốn lớp chủ yếu:

– Lớp mặt có thể là giấy, nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể tráng được hoặc không tráng được các hợp chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt có khả năng in được, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi bẩn.

– Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt với lớp mặt.

– Lớp ngăn cách dính: có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách khỏi dính vào lớp keo.

– Lớp để có thể là giấy kraft hoặc glassine, nhằm bảo vệ lớp keo chưa sử dụng.

In decal truyen tai thong tin san pham den khach hang - In decal là phương tiện để truyền tải thông tin tốt nhất

In decal truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng

Vậy còn in ấn decal sẽ như thế nào?

In decal là sử dụng mực in để in lên deal hay còn gọi là nhãn tự dính. Loại nhãn tự dính này có keo ở dưới. Khi in decal người ta sẽ sử dụng máy mực dầu để in giúp màu sắc được chuẩn và bền hơn.

2. Vai trò và mục đích của việc sử dụng in decal

Trước đây decal chỉ sử dụng dưới hình thức truyền tải thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Các loại decal, tem nhãn chưa thực sự được các doanh nghiệp quan tâm bởi mục đích sử dụng chỉ dùng lại ở việc cung cấp thông tin cho sản phẩm mà thôi. Doanh nghiệp chưa thật sự thấy được tiềm năng và lợi ích của decal.

Nhưng hiện nay đối với tất cả các doanh nghiệp thì decal đang được đặc biệt quan tâm và đầu tư với số lượng nhiều bởi sự ưu ái, thiết thực, tiện ích mà decal mang lại. Họ đã nhận ra decal đang trở nên tiện dụng hơn, không phải chỉ để truyền tải thông tin, mà còn giúp doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa tốt. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng gần xa, tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

In decal giup doanh nghiep tieu thu san pham tot - In decal là phương tiện để truyền tải thông tin tốt nhất

In decal giúp doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm tốt

Decal được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau, decal dược dùng để dán lên sản phẩm, hoặc dán lên các chương trình hội chợ, triển lãm,… nơi hội tụ đông đảo người xem. Không những vậy decal còn được dùng để trang trí lên xe cộ, tường nhà, điện thoại,….

3. In decal Hà Nội

In ấn decal không còn trở nên xa lạ với tất cả chúng ta. Với mỗi doanh nghiệp thuộc ngành hoạt động kinh doanh khác nhau thì nhu cầu in decal khác nhau. Tuy nhiên, các doanh nghiệp chắc hẳn đều có mối quan tâm chung in decal giá rẻ ở đâu? Làm sao có thể có được decal gia re nhất.

Bạn hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức, đặc biệt nếu như bạn đang tìm địa chỉ in decal giá rẻ Hà Nội.

In decal giup doanh nghiep quang ba thuong hieu den khach hang - In decal là phương tiện để truyền tải thông tin tốt nhất

In decal giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giúp bạn đạt được in decal giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Ngoài ra,  nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in decal lấy liền, thì hãy yên tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Vì vậy, nếu đang tìm địa chỉ in decal giá rẻ tại Hà Nội, hãy tìm đến chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai.