Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

In hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

In hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi post thumbnail image

Hóa đơn là sản phẩm in ấn phục vụ cho văn phòng, nhất là phòng kế toán khi ghi nhận các nghiệp vụ phát sinh. Ngoài ra, hóa đơn còn liên quan đến thuế và các quy định của pháp luật. Vì vậy, in hóa đơn rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

1. Các loại hóa đơn và hình thức hóa đơn

Khi bán hàng, cung cấp dịch vụ,… người bán hàng có trách nhiệm ghi chép thông tin dưới hình thức hóa đơn theo quy định của pháp luật.

Có các loại hóa đơn cơ bản sau:

– Hóa đơn giá trị gia tăng ( GTGT): Bán hàng, cung ứng dịch vụ trong nội địa; xuất khẩu vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

– Hóa đơn bán hàng dùng cho đối tượng tính thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp, dịch vụ nội địa, xuất vào khu phi thuế quan ( và ngược lại) và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

 – Hóa đơn khác như tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm, phiếu thu, phiếu chi, phiếu order,…

– Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ vận tải, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng,…

Hoa don ghi nhan cac nghiep vu ban hang cua doanh nghiep - In hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

Hóa đơn ghi nhận các nghiệp vụ bán hàng của doanh nghiệp

Hình thức hóa đơn:

– Hóa đơn tự in là hóa đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

– Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành.

– Hóa đơn đặt in là hóa đơn do các tổ chức đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân.

– Các chứng từ được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý.

2. Những thông tin cần có trên hóa đơn đặt in

Như tìm hiểu ở trên về các loại hóa đơn và hình thức hóa đơn. Chúng ta được biết về hóa đơn được các doanh nghiệp đặt in. Có cung thì có cầu, cũng vì nhu cầu đặt in hóa đơn ngày càng nhiều, công ty in hóa đơn tại Hà Nội ra đời ngày càng nhiều. Và chắc chắn bạn đang tìm một địa chỉ in hóa đơn uy tín.

Trước khi tìm được công ty in hóa đơn  cho riêng mình, cùng tìm hiểu những thông tin cần có trên hóa đơn khi chúng ta đi in hoa don nhé.

Hóa đơn không chỉ ghi nhận thu, chi, hàng hóa bán mà hóa đơn cần có: logo, tên cơ sở, tên doanh nghiệp, có đầy đủ phương thức liên hệ. Cũng vì vậy mà hóa đơn truyền hình ảnh của công ty một cách âm thầm và hiệu quả.

Hoa don truyen tai hinh anh cong ty mot cach am tham va hieu qua - In hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

Hóa đơn truyền tải hình ảnh công ty một cách âm thầm và hiệu quả

Vì vậy, khi doanh nghiệp đặt in hóa đơn, doanh nghiệp đã có sẵn trong tay mẫu hóa đơn của chính doanh nghiệp mình rồi. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp mới thành lập, chưa có sẵn mẫu hóa đơn. Bạn đừng ngần ngại đến công ty in hóa đơn để được hỗ trợ thiết kế hóa đơn phù hợp với quy định của pháp luật nhé.

3. In hóa đơn tại Hà Nội

Chắc chắn khi đang đọc bài viết này, bạn đang mong muốn tìm được một công ty in hóa đơn tại Hà Nội. Hơn thế nữa, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in hóa đơn giá rẻ Hà Nội?

In hoa don dang duoc cac doanh nghiep su dung rong rai - In hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

In hóa đơn đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại Hà Nội. Với mức giá in hóa đơn hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình, chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

– Tư vấn thiết kế hóa đơn phù hợp với pháp luật hiện hành.

Báo giá in hóa đơn nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

In hóa đơn giá rẻ  Hà Nội.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả.

– Nhận được sản phẩm nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in hóa đơn tại Hà Nội, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất thỏa mong muốn: in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội và nhanh chóng với in hóa đơn với giá hợp lý hết mức có thể. Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác với bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi.

Tags: , , , , , , ,