Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

Những lưu ý khi in kẹp file bạn nhất định phải biết

Những lưu ý khi in kẹp file bạn nhất định phải biết post thumbnail image

In kẹp file ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Với mục đích chính là phục vụ việc lưu giữ những tài liệu quan trọng, hợp đồng kinh doanh…Vừa tránh được việc thất lạc giấy tờ vừa xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc. Để cho ra đời được một sản phẩm kẹp file chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó tìm được một địa chỉ in kẹp file uy tín là điều thực sự quan trọng.

Một sản phẩm kẹp file hoàn hảo là sản phẩm có thể đáp ứng cả về nội dung lẫn hình thức. Tính thẩm mỹ ở mỗi thiết kế kẹp file luôn được yêu cầu rất cao. Bởi vượt ra khỏi khuôn khổ là kẹp lưu trữ tài liệu, những sản phẩm kẹp file A4 còn là một hình thức marketing thông minh của doanh nghiệp.

Nhung luu y nhat dinh ban phai biet khi in kep file - Những lưu ý khi in kẹp file bạn nhất định phải biết

Những lưu ý nhất định bạn phải biết khi in kẹp file

Nội dung bạn sẽ đưa vào kẹp file là gì?

Tính tối giản tạo nên sự chuyên nghiệp. Những sản phẩm kẹp file dù tạo ra với mục đích gì cũng yêu cầu sự ngắn gọn tối đa. Để giúp cho khách hàng, đối tác nhanh chóng nhận diện thương hiệu của bạn, giúp nhân viên phân biệt được các loại tài liệu một cách dễ dàng.  Bạn muốn giới thiệu sản phẩm gì, dịch vụ nào cần tập trung vào trọng điểm. Không nên trình bày tràn lan đại hải về nội dung, câu chữ. Khiến cho người đối diện bị rối mắt không biết nên tập trung vào thông điệp nào.

in kep file voi noi dung don gian - Những lưu ý khi in kẹp file bạn nhất định phải biết

In kẹp file với nội dung đơn giản

Hình ảnh, màu sắc dùng cho kẹp file

Thứ nhất phải có tính đồng nhất giữa các sản phẩm in kẹp file. Phân loại sản phẩm, nội dung hay dịch vụ đi cùng với một màu sắc, thiết kế. Sử dụng hình ảnh chọn lọc có tính chất truyền tải thông điệp. Hình ảnh này phải đánh đúng trọng điểm sản phẩm mà bạn giới thiệu. Màu sắc trên kẹp file nên có tính thống nhất với màu đại diện của doanh nghiệp.

Một địa chỉ uy tín với file báo giá rõ ràng chuyên nghiệp

Khi chọn một địa chỉ để in kẹp file bạn phải chắc chắn được họ sử dụng công nghệ gì, chất lượng ra sao và giá thành như thế nào. Giá của một sản phẩm kẹp file được thể hiện chi tiết trên file báo giá. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn khi in số lượng lớn. Giá thành sản phẩm tăng giảm tùy theo chất lượng mực và giấy in. Những khách hàng thân thiết sẽ được hưởng ưu đãi bao nhiêu phần trăm. In lấy ngay khác với in thường ở mức giá như thế nào?

Nên hay không nên lựa chọn Intiki để in kẹp file

Một địa chỉ in uy tín là nơi có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giả cả hợp lý nhất. Là nơi có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi cầm trên tay sản phẩm của họ. Nếu bạn đã quá e ngại với những chiêu trò in ấn trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể dành một cơ hội cho Intiki. Chúng tôi không tạo ra sự cạnh tranh, chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng.

Intiki – dia chi uy tin cung cap nhung san pham in an chat luong - Những lưu ý khi in kẹp file bạn nhất định phải biết

Intiki – địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng

Intiki mang đến cho bạn một đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo giúp khách hàng biết mình phải chọn gì, làm gì để có sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ là sản phẩm in kẹp file thông thường, Intiki coi trọng tính thẩm mỹ và tinh tế. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm in ấn bắt mắt, ấn tượng, nổi bật.

Tại Intiki sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đồ nghề dùng trong in ấn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Để đảm bảo giúp khách hàng loại bỏ mọi rủi ro, sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến việc quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một địa chỉ in kẹp file giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ về địa chỉ https://thenhuahanoi.com/. Chúng tôi mong chờ được phục vụ bạn ngay hôm nay.

Tags: , , , ,