Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

Bật mí bí quyết in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao

Bật mí bí quyết in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao post thumbnail image

Ngày nay, việc in kỷ yếu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp, lớp học. Nhưng trong đó, không phải ai cũng thực sự biết được ý nghĩa của việc in ky yeu là gì? Hay để có những cuốn sách kỷ yếu đẹp, chất lượng thì khi in cần chí sử những vấn đề gì?

In ky yeu dich vu khong bao gio het hot - Bật mí bí quyết in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao

In kỷ yếu – dịch vụ không bao giờ hết hot

Nếu bạn cũng thắc mắc về những vấn đề trên thì hãy đến với thenhuahanoi.com nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn mà bạn cần.

Kỷ yếu là gì? Ý nghĩa của việc in kỷ yếu

Để biết được bí quyết có được những cuốn kỷ yếu đẹp, bạn cần nắm được những điều cơ bản về nó. Chẳng hành như: kỷ yếu là gì? Nó có ý nghĩa gì? In kỷ yếu giá rẻ có những dạng nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Định nghĩa về sách kỷ yếu

Cho đến nay, kỷ yếu vẫn được hiểu là dạng nhật ký ghi chép bởi cá nhân hay tổ chức nào đó. Lời lẽ văn phong trong sách kỷ yếu thường là ngôn từ chân thật, được viết bằng cảm xúc thật. Và hơn nữa, nội dụng trong đó sẽ như một cuốn băng ghi lại những gì diễn ra trong cuộc sống. Đặc biệt, đi kèm với những dòng chữ còn có thể là những bức ảnh, bức tranh vẽ mô tả.

Dạng kỷ yếu mà chúng ta hay gặp nhất, hay được in nhất là kỷ yếu lớp, trường vào thời điểm kết thúc khoá học. Nó có thể được làm khi bạn tốt nghiệp Đại Học, khi bạn ra trường. Vậy việc in kỷ yếu có ta nghĩa gì?

Ý nghĩa

Không phải tự nhiên mà việc in ấn kỷ yếu lại trở nên hot như vậy đâu nha. Nhất là việc nó nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh, sinh viên. Qua phần định nghĩa ở trên, chúng ta đã biết được sách kỷ yếu dùng để ghi chép những gì đã diễn ra. Và thông thường, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp mà bạn muốn lưu giữ.

Sach ky yeu noi luu giu niem vui noi buon cam xuc chan that cua moi nguoi - Bật mí bí quyết in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao

Sách kỷ yếu – nơi lưu giữ niềm vui, nỗi buồn, cảm xúc chân thật của mỗi người

Mỗi cuốn kỷ yếu khác nhau sẽ có những kỷ niệm khác nhau, hồi ức vui buồn khác nhau. Nhiều năm về sau, khi bạn mở cuốn sách ra, bạn sẽ cảm giác nó mới diễn ra hôm qua. Nó sẽ là nơi khơi gợi bạn về với những tháng ngày tuyệt, vời với mái trường, lớp học, bạn bè, đồng nghiệp,… Chính vì vậy, ai cũng muốn sở hữu cho mình một cuốn sách kỷ yếu.

Những điều cần chú ý khi in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao, đạt yêu cầu

Sở hữu cho mình những mẫu kỷ yếu đẹp, bắt mắt mà chất lượng cao là điều ai cũng muốn. Nhưng với nhiều người, đây không phải là một việc dễ dàng. Để giải quyết vấn đề này, thenhuahanoi.com sẽ đem đến cho bạn những yếu tố cần quan tâm khi in:

  • Kích thước: Sách kỷ yếu thường có kích thước: A3, A4, A5, A6
  • Phần mềm thiết kế: Khi thiết kế, người ta thường dùng những phần mềm như: Photoshop, Corel, Al,… để chỉnh sửa.
  • Công nghệ in: công nghệ đặc biệt thường được sử dụng là offset. Công nghệ này cũng được sử dụng để in rất nhiều sản phẩm khác. Chẳng hạn: giấy khen, sổ tay, lịch, bảo hiểm y tế,…
  • Chất liệu giấy in: Có rất nhiều loại giấy có thể được sử dụng để in sổ tay. Nhưng loại tốt nhất, được lựa chọn nhiều nhất là giấy couches.
Giay couches loai giay thuong duoc chon de in an cho nhieu loai san pham - Bật mí bí quyết in kỷ yếu giá rẻ, chất lượng cao

Giấy couches – loại giấy thường được chọn để in ấn cho nhiều loại sản phẩm

  • Độ dày: Thường dao động trong khoảng 80 – 300gsm
  • Màu sắc và mẫu thiết kế: Bạn có thể chọn mẫu thiết kế từ phía người in hay mẫu do chính bạn làm ra. Khi thiết kế, bạn nên để bìa có thông tin về lớp học, trường hay doanh nghiệp một cách ngắn gọn nhất. Chọn tông màu sao cho hài hoà, nhã nhặn mà lại độc đáo, bắt mắt.

Khi xem xét và chọn lựa dựa vào  những yếu tố quan trọng trên, bạn sẽ có những mẫu kỷ yếu đẹp nhất. Nếu bạn muốn in kỷ yếu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn thì đến với thenhuahanoi.com nhé. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn tại đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tags: , ,