Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

Dịch vụ in nhanh là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay

Dịch vụ in nhanh là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay post thumbnail image

Thị trường in ấn luôn là một thị trường tiềm năng để kinh doanh. Xuất phát từ thị hiếu của khách hàng và nhu cầu của cuộc sống vội vã thời buổi hiện đại này. Dịch vụ in nhanh giá rẻ xuất hiện và phát triển tương đối mạnh mẽ dành cho khách hàng không có thời gian chờ đợi, cần gấp và cả những người bận rộn nữa. Bạn đã có thời gian tìm hiểu về thị trường in nhanh sôi động này chưa? Vậy bài viết này sẽ dẫn bạn đi thăm quan một vòng về loại hình dịch vụ này nhé.

May su dung de dap ung dich vu in nhanh that nho gon va tien loi - Dịch vụ in nhanh là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay

Máy sử dụng để đáp ứng dịch vụ in nhanh thật nhỏ gọn và tiện lợi

1.Vậy in nhanh là gì? Ưu điểm của loại hình dịch vụ này?

In nhanh là gì?

In nhanh là một loại hình in kỹ thuật số để đáp ứng yêu cầu của khách hàng với số lượng vừa phải và cần lấy ngay. Kỹ thuật in ấn được thực hiện trực tiếp trên máy tính của bạn cả về khâu thiết kế và chỉnh sửa bản in. Quá trình này kết thúc khi lệnh được gửi tới máy in là xong. Đây là một loại hình in tương đối đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian như các công nghệ in khác như: In biến đổi,in offset…

Thanh pham cua ky thuat in nhanh rat da dang - Dịch vụ in nhanh là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay

Thành phẩm của kỹ thuật in nhanh rất đa dạng

In nhanh nhanh có thể tạo ra các sản phẩm như: name card, ảnh, tem nhãn…để đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhanh và không mất thời gian chờ đợi.

Ưu điểm của in nhanh là gì?

Ưu điểm không thể không nhắc đến đó là sự nhanh nhạy tiết kiệm thời gian tối đa. Đây là tính ưu việt của công nghệ in nhanh mà khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm nữa đó là có chỉnh sửa văn bản, nội dung hay hình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Đây chính là kỹ thuật in dữ liệu biến đổi nhé bạn.

In nhanh với số lượng không nhiều thì chi phí sẽ ít hơn rất nhiều so với những phương pháp in số lượng lớn bạn nhé. Vì số lượng lớn thì nhất thiết cần có bản in. Đây cũng là chi phí khá tốn kém.

Ưu điểm cuối cùng không thể không nhắc đến của in nhanh gia re đó là ấn phẩm in tạo ra có những kích thước khác nhau từ nhỏ cho đến vừa (tầm 5m đổ lại).

Vậy bạn đã biết gì về quy trình in nhanh chưa? Nếu chưa biết thì bạn tham khảo phần dưới đây nhé.

2. Quy trình in nhanh bằng kỹ thuật số.

Cũng như thị trường in ấn khác dịch vụ in nhanh có rất nhiều hình thức marketing hết sức độc đáo và phong phú như: in name card nhanh, in nhanh giá rẻ tphcm, in nhanh name card, in card nhanh,…Vì sao các cơ sở in nhanh lại làm được việc đó bởi vì họ sử dụng máy in nhanh chất lượng offset hiện đại. Quy trình in nhanh được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

Quy trinh in nhanh that don gian va chat luong - Dịch vụ in nhanh là mặt hàng không thể thiếu trên thị trường hiện nay

Quy trình in nhanh thật đơn giản và chất lượng

Bước 1: tiếp nhận File in từ khách hàng.

Lúc này nhân viên phải là người lắng nghe những yêu cầu khách hàng, đồng thời khách hàng  phải nêu rõ yêu cầu về số lượng, cách thức, chất lượng…cần in.

Bước 2: Tư vấn, báo giá

Một khâu cũng rất quan trọng đó là nhân viên phải tư vấn, và báo giá với khách hàng về những yêu cầu trên. Điều này giúp cho cơ sở in ấn và khách hàng có sự đồng nhất về quan điểm để tránh được những trường hợp không mong muốn sẽ xảy ra. Mặt khác nhân viên phải tư vấn các dịch vụ miễn phí nếu có cho khách hàng. Nếu có sự thống nhất thì lúc này chúng ta mới thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành in ấn

Đây là khâu vô cùng quan trọng đó là nhân viên tại cơ sở in tiến hành in ấn. Khâu này đóng vai trò là khâu quan trọng nhất trong tất cả các khâu bởi vì nó quyết định đầu ra của thành phẩm. Mặc dù đã có sự thống nhất giữa 2 bên nhưng nếu trong quá trình thực hiện xảy ra bất cứ một lỗi nhỏ nào cũng khiến hợp đồng của bạn bị sụp đổ.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và bàn giao cho khách

Khâu cuối cùng của công nghệ in nhanh đó là kiểm tra sản phẩm và trao trả đơn hàng cho khách. Đồng thời khách hàng kiểm tra lại sản phẩm. Nếu nhất trí với chất lượng thành phẩm thì sau đó là thanh toán hóa đơn.

Có thể nói rằng dịch vụ in nhanh hiện nay đang rất thịnh hành. Tuy nhiên để có thể hiểu hết về loại hình dịch vụ in nhanh thì bài viết này là cái nhìn tổng thể nhất dành cho bạn.

Tags: , , , , , , ,