Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

In túi giấy đúng chuẩn cần đáp ứng những yếu tố cần và đủ nào?

In túi giấy đúng chuẩn cần đáp ứng những yếu tố cần và đủ nào? post thumbnail image

Thông qua những chiếc túi giấy đơn vị bán hàng, kinh doanh còn có thể tận dụng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vì vậy, không có lý do gì để bạn bỏ qua việc tìm yếu các yếu tố cần đủ trong quá trình in túi giấy để làm nên các sản phẩm đẹp và đúng chuẩn.

In tui giay nen luu y nhung van de gi - In túi giấy đúng chuẩn cần đáp ứng những yếu tố cần và đủ nào?

In túi giấy nên lưu ý những vấn đề gì?

Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu in túi giấy tại Hà Nội ngày càng phát triển. Đại đa phần khách hàng chỉ quan tâm dịch vụ in ấn túi giấy giá rẻ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Mặc dù in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội là mong muốn là nguyện vọng chính đáng. Nhưng chúng không vì vậy mà bỏ qua việc sở hữu những chiếc túi đẹp và đúng chuẩn có thể phát huy tối đa vai trò của chúng.

Thế nên bên cạnh tìm kiếm một địa chỉ in tui giay gia re khách hàng hãy quan tâm đến các yếu tố cần và đủ để làm nên túi giấy đẹp. Và trong bài chia sẻ hôm nay, các yếu tố mà chúng tôi muốn nhắc đến là chất liệu, kích thước và nội dung thông tin, hình ảnh.

Lựa chọn chất liệu in phù hợp

Những chiếc túi giấy đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưu tiên sử dụng vì chúng khá thân thiện với môi trường. Nắm bắt được điều đó, các công ty, cửa hàng, siêu thị,… đã chú trọng hơn việc in túi giấy. Do vậy ngay cả trong trường hợp in túi giấy giá rẻ người kinh doanh nên lưu ý lựa chọn chất liệu giấy in.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ in túi giấy rất phát triển nhất là tại các thành phố lớn. Bên cạnh đa dạng mẫu túi các đơn vị cung cấp dịch vụ còn đưa ra nhiều chất liệu in ấn thích hợp. Đại đa phần các công ty in túi giấy Hà Nội cung cấp các chất liệu in:

  • Giấy Couche
  • Giấy Ford
  • Giấy Bristol
  • Giấy Ivory
  • Giấy Duplex
  • Giấy Crysta
Lua chon chat lieu phu hop de in an tui giay - In túi giấy đúng chuẩn cần đáp ứng những yếu tố cần và đủ nào?

Lựa chọn chất liệu phù hợp để in ấn túi giấy

Để lựa chọn chất liệu in tui giay phù hợp khách hàng nên nhờ đến các công ty in túi giấy tư vấn. Đương nhiên với kinh nghiệm và sự hiểu biết các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn chọn lựa chất liệu phù hợp. Do vậy thay vì tìm kiếm đơn vị in túi giấy giá rẻ Hà Nội khách hàng nên hướng đến địa chỉ in ấn uy tín.

Lựa chọn kích thước túi giấy

In túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Doanh nghiệp có thể dựa vào mục đích sử dụng để in túi. Thế nhưng, túi giấy có thiết kế chắc chắn đến mấy cũng không thể chứa đựng được sản phẩm kích thước quá quá và trọng lượng lớn. Trong những trường hợp này, doanh nghiệp nên tìm kiếm giải pháp khác.

Trên thực tế, in ấn túi giấy giá rẻ Hà Nội những kích thước tiêu chuẩn. Khi khi có nhu cầu in ấn doanh nghiệp nên cân nhắc đặt túi giấy (cao x dài x đáy)

  • In ấn túi giấy kích thước túi giấy đứng: 140 x 130 x 60 mm; 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm.
  • Kích thước túi giấy ngang: 230 x 330 x 90 mm; 320 x 380 x 100 mm; 230 x 280 x 75 mm

Trong đó, túi giấy đựng quần áo phù kích thước túi đứng còn túi giấy ngang phù hợp sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như mỹ phẩm, đồ trang sức,….

Chọn lọc thông tin hình ảnh in ấn

In túi giấy đẹp và đúng chuẩn hay không chúng ta cần quan tâm tâm đến nội dung thông tin và hình ảnh in ấn. Thay vì thiết kế quá nhiều thông tin khách hàng nên hướng đến túi giấy đơn giản nhưng đầy đủ thông tin.

Nen de cao tinh don gian khi in an tui giay - In túi giấy đúng chuẩn cần đáp ứng những yếu tố cần và đủ nào?

Nên đề cao tính đơn giản khi in ấn túi giấy

Cụ thể hơn, những chiếc tui giay sử dụng hình ảnh trung tâm và kèm theo hình ảnh phụ sẽ gây sự chú ý tốt hơn với người xem. Trong đó, hình ảnh chính đại diện cho ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm và hình ảnh phụ minh họa ưu điểm khác. Đặc biệt, chúng ta không nên đưa quá nhiều chữ, sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và độ tính tế cho túi.

Giải pháp hiệu quả nhất là chỉ đưa thông tin liên hệ, địa chỉ cửa hàng vào túi giấy. Nếu không, bạn chỉ cần đưa một câu thông điệp, slogan hấp dẫn cũng đủ sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

In túi giấy đựng đồ rất thân thiện với môi trường. Để sở hữu túi giấy đẹp và đúng chuẩn khách hàng nên lưu ý thông tin bài viết chia sẻ. Bên cạnh đó, chúng ta nên lựa chọn đơn vị uy tín để đặt tin và đây sẽ là cách làm túi giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,