Địa chỉ: :20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline

0939.674.777

Những thông tin cần biết về dịch vụ in vé xe

Những thông tin cần biết về dịch vụ in vé xe post thumbnail image

Đối với các cơ quan, doanh nghiệp, chợ,… để đảm bảo an toàn trong dịch vụ trông giữ xe việc in vé xe là điều cần lưu tâm. Thế nhưng, khách hàng lại không mấy để ý đến dịch vụ in cũng như vẫn đề cần lưu ý khi in ấn vé xe. Trong khi đó, để sở hữu những tờ vé xe chất lượng, đúng chuẩn và giá thành hợp lý điều mà khách hàng cần làm chính là nắm rõ dịch vụ in vé giữ xe.

Giá dịch vụ in vé xe

In vé tàu, vé xe là việc làm bắt buộc đối với đơn vị trông giữ xe. Nhờ những tấm vé mà chúng ta có thể kiểm soát và hoàn thành tốt nhiệm vụ trông giữ xe hơn. Đặc biệt, tránh được trường hợp mất cắp, hoặc trộm xe đang diễn ra phổ biến như hiện nay. Vậy in vé xe có giá bao nhiêu?

Bao gia dich vu in ve xe rat da dang - Những thông tin cần biết về dịch vụ in vé xe

Báo giá dịch vụ in vé xe rất đa dạng

Dịch vụ in ấn vé xe ngày càng phát triển, nhất là tại các thành phố lớn, lượng phương tiện giao thông tăng lên chóng mặt. Đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu in vé xe tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn dẫn đầu cả nước. Theo tìm hiểu, dịch vụ in vé giữ xe có nhiều mức giá khác nhau, thay vì một con số cụ thể. Điều này thật dễ hiểu, khi mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra dịch vụ với mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, khách hàng in số lượng lớn sẽ được giảm giá dịch vụ. Hầu hết tất cả các đơn vị in ấn đều áp dụng chính sách ưu đãi này. Bên cạnh đó, in vé sử dụng chất liệu khác nhau thì giá thành cũng có sự khác biệt. Ngoài ra, ở những thời điểm khác nhau, giá dịch vụ in ấn cũng thể thay đổi. Để biết được báo giá chính xác, quý khách hàng nên liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sử dụng chất liệu tốt in ấn vé xe

In ve xe là nhu cầu tất yếu, nhưng không vì vậy mà các đơn vị trông giữ xe bỏ qua chất liệu in ấn tốt. Như chúng ta đã biết, vé xe rất quan trọng đối với người gửi xe và người giữ xe. Đã có nhiều trường hợp in vé xe sử dụng giấy in kém chất lượng, kết quả làm cho mực in bị mờ đến khi khách lấy xe không thể nhìn rõ các thông tin trên vé.

Su dung chat lieu cao cap in an ve xe - Những thông tin cần biết về dịch vụ in vé xe

Sử dụng chất liệu cao cấp in ấn vé xe

Hơn hết, vé xe chất liệu in ấn cao cấp còn giúp khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp và đơn vị trông giữ xe. Khách hàng cầm vé xe chất liệu in cao cấp sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn, thay vì tấm giấy mềm, mỏng và dễ bị nhàu nát.

Vì vậy, để tránh trường hợp vé xe bị nhòe mực in không đồng nhất. Đặc biệt là khẳng định uy tín của doanh nghiệp, đơn vị trông giữ xe nên sử dụng chất liệu cao cấp để in ve giu xe.

Vé giữ xe đảm bảo về mặt thông tin

Trong cuộc sống chúng ta bắt gặp rất nhiều trường hợp tự làm vé giữ xe với những mảnh giấy vuông và có ghi số thứ tự. Khi khách gửi xe người trông giữ sẽ phát cho tấm thẻ có ghi số thứ tự đó và dùng phấn viết lên xe con số có trong vé gửi xe. Đã bao giờ đơn vị gửi xe tính đến trường hợp vé gửi xe đó bị làm giả bởi những người xấu muốn trộm xe chưa? Vì trên tấm vé thẻ công ấy chỉ đơn thuần là một con số thứ tự.

Ve giu xe can dap ung day du ve mat thong tin - Những thông tin cần biết về dịch vụ in vé xe

Vé giữ xe cần đáp ứng đầy đủ về mặt thông tin

Bởi vậy, khi có nhu cầu in vé xe khách hàng nên đặc biệt chú ý đến nội dung thông tin. Bao gồm: số biển xe, tên đơn vị trông giữ xe, thời gian gửi xe, chữ ký người quản lý trông giữ xe,…. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm nhiều thông tin khách vào vé gửi xe. Ví dụ số điện thoại liên hệ, số điện thoại công ty, logo công ty đối với các doanh nghiệp trông giữ xe có khách hàng.

Lựa chọn đơn vị in uy tín

In vé xe tại công ty in ấn uy tín mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng chúng ta không thể không kể đến:

  • In vé xe giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng
  • Nội dung thông tin vé xe mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ
  • Được chọn lựa mau ve gui xe khác nhau
  • Miễn phí thiết kế vẽ giữ xe độc quyền

Như vậy, in vé xe tại địa chỉ uy tín mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng là điều đã được công nhận. Vậy những đơn vị nào được cho là uy tín, cung cấp dịch vụ in chất lượng. Cụ thể: công ty có kinh nghiệm, cam kết và bảo hành dịch vụ,…

In vé xe là việc làm không thể thiếu đối với đơn vị chuyên trông giữ xe. Chúng tôi chắc rằng với thông tin bài viết chia sẻ, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ in ấn vé xe hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tags: , , , , ,